Hỗ trợ khách hàng

19/05/2018 16:05
Công ty Đức Việt có đội ngũ cán bộ Kỹ thuật giàu kinh nghiệm, khả năng chuyên môn cao, được đào tạo trực tiếp theo các chương trình của hãng Kustom Signal, Laser Tech, Intoximeters, Massload.

Chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng các dịch vụ kỹ thuật theo sự ủy quyền của hãng sản xuất, thay thế bộ phận chính hãng. Đảm bảo cho các thiết bị của quý khách hàng trở về tình trạng ban đầu của nhà sản xuất, hoạt động tốt và đạt hiệu quả.
 

Description: Certificate_Kus_Dung

Description: Certificate_Kus_Duc

 

Description: Certificate_Intox_Duc

 

Description: Certificate_Intox_Dung

 

Với đội ngũ kỹ thuật trình độ cao, đã được đào tạo trực tiếp tại nhà sãn xuất. Công ty Đức Việt là công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị công nghệ cũng như cung cấp dịch vụ kỹ thuật trước và sau bán hàng.

Khi thiết bị của bạn gặp sự cố, kỹ thuật viên lành nghề của chúng tôi sẽ tiến hành giải quyết vấn đề với các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật để đảm bảo thiết bị của bạn hoạt động chính xác và hiệu quả.

Thiết bị đo sử dụng trong việc kiểm tra tốc độ, nồng độ cồn, tải trọng đều có thời hạn Kiểm định nhất định (1 năm) và phải được kiểm định lại sau khi hết thời hạn Kiểm định tại Viện Đo Lường Việt Nam.

Khi thiết bị đo của bạn hết hạn kiểm định trên Tem, thiết bị sẽ không được sử dụng để thực thi pháp luật. Hãy gửi thiết bị của bạn cho chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ kiểm tra, căn chỉnh và hiệu chỉnh thiết bị của bạn trước khi chuyển sang Viện Đo lường kiểm định cho bạn.

Với cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, tính năng vượt trội và dịch vụ trước, sau bán hàng chuyên nghiệp.

Chúng tôi hỗ trợ quý khách hàng dùng thử những thiết bị của Công ty mà khách hàng quan tâm, thời gian dùng thử trong vòng 1 - 2 tuần. Nhằm khẳng định chất lượng vượt trội, thao tác vận hành thiết bị dễ dàng và tính năng các sản phẩm của Công ty.

Xin vui lòng gọi điện thoại hoặc gửi email cho Trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

Giờ làm việc:

Thứ Hai - Thứ bảy
Giờ 8:00-18:00

Thông tin liên hệ:

Nguyễn Hữu Ngọc Anh
Email: anhnhn.dvid@gmail.com 
Di động: 0919999961

Ngoài giờ làm việc (24/7):

Thông tin liên hệ:

Hoàng Ngọc Quyền
Email: quyenhn.dvid@gmail.com
Di động: 0944400666

Trung tâm chăm sóc khách hàng:
Số điện thoại: 02435 626 777 - Fax: 02435 626 777
Email: hiennv.dvid@gmail.com
Quản lý trung tâm: Nguyễn Văn Hiền

Thong ke