Đức Việt tham gia Triển lãm quốc tế về ngành An ninh

29/08/2017 08:08
Theo Ban tổ chức, Triển lãm sẽ diễn ra vào ngày 29-30 tháng 8 năm 2017 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội, số 91 Trần Hưng Đạo, do Tổng cục Hậu cần – Kỹ thuật chủ trì, chỉ đạo, phối kết hợp cùng Công ty Nexgen (Ấn Độ) và Công ty TNHH EIFEC (Việt Nam) tổ chức. Triển lãm hứa hẹn sẽ mang đến những sản phẩm và công nghệ tiên tiến nhất tới các đơn vị hoạt động trong ngành An ninh, Cảnh sát, bảo vệ dân dụng, cứu hộ cứu nạn tại Việt Nam.

Theo Ban tổ chức, Triển lãm sẽ diễn ra vào ngày 29-30 tháng 8 năm 2017 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội, số 91 Trần Hưng Đạo, do Tổng cục Hậu cần – Kỹ thuật chủ trì, chỉ đạo, phối kết hợp cùng Công ty Nexgen (Ấn Độ) và Công ty TNHH EIFEC (Việt Nam) tổ chức. Triển lãm hứa hẹn sẽ mang đến những sản phẩm và công nghệ tiên tiến nhất tới các đơn vị hoạt động trong ngành An ninh, Cảnh sát, bảo vệ dân dụng, cứu hộ cứu nạn tại Việt Nam.

Ông Nguyễn Thế Quyết, Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục Hậu cần - Kỹ thuật Bộ Công an

phát biểu tại cuộc họp báo.

Hiện nay, trước tình hình an ninh thế giới và khu vực có nhiều diễn biến phức tạp cùng với những nguy cơ về mất an ninh, trật tự xã hội và bảo vệ chủ quyền lãnh thổ nhu cầu trang bị, nâng cấp hệ thống an ninh dân dụng, chuyên dụng hiện đại của Việt Nam ngày càng tăng. Nhu cầu gia tăng đi kèm với những tiến bộ về khoa học công nghệ, thiết bị, vũ khí, CCHT không ngừng nâng cao và phát triển. Việc tạo dựng những sự kiện là nền tảng giúp cập nhật những xu hướng phát triển, các kỹ thuật tiên tiến nhất từ các quốc gia trên thế giới đến các đơn vị An ninh, Cảnh sát. Với mục đích, yêu cầu đảm bảo cho các lực lượng chiến đấu, Tổng cục Hậu cần- Kỹ thuật phối hợp với Công ty TNHH EIFEC tổ chức Triển lãm Quốc tế về thiết bị An ninh – Homeland Security Expo 2017. Triển lãm nhằm tạo dựng cơ hội cho các đơn vị hoạt động trong và ngoài ngành An ninh, Cảnh sát trực tiếp tiếp cận trải nhiệm các kỹ thuật tiên tiến trên thế giới và cũng mang đến cơ hội giới thiệu những điểm vượt trội về công nghệ, thiết bị, phương tiện chiến đấu cùng giải pháp tối ưu về an ninh và bảo vệ lãnh thổ từ khắp thế giới đến thị trường Việt Nam.

Toàn cảnh cuộc họp báo Triển lãm quốc tế về an ninh 2017.

  Trong khuôn khổ 2 ngày diễn ra sự kiện, Homeland Security Expo 2017 có sự tham dự của 80 gian hàng với 50 đơn vị trưng bày đến từ các quốc gia hàng đầu trong lĩnh vực An ninh và Quốc phòng như Nga, Mỹ, Pháp, Ấn Độ, Nam Phi, Anh, Hàn Quốc, Luthiana, Czech, Ukraina, Belarus, Bulgaria, Singapore, Israel, Italia, HongKong, Tiểu Vương quốc Ả rập và Việt Nam … cùng khu gian hàng Tổng Cục Hậu cần – Kỹ thuật, Bộ Công An Việt Nam và của Bộ Quốc Phòng Ấn Độ. Triển lãm cũng có sự góp mặt của rất nhiều những thương hiệu nổi tiếng trong ngành An ninh – Quốc Phòng như: Bharat Dynamics Ltd, MBDA – France, Digital Barriers, Omnisense Systems Pte Ltd, Secusmart GmbH, Magnet Forensics, Miyoshi Limited, DXL, Gedion, Czech Pavilion, E-Vision, Precision Technologies Pte Ltd, Reutech Radar, FMS Enterprises Migun Ltd, Minotor Service, ARSENAL 2000 JSCo., Advance Amor, Mesit Holding, Passport Systems Inc., Redsun Synthesis, STC – AST, FIF, International Armored Group, RCS, DNTIC, Tecotec, Elyctis,...

Với mục tiêu giới thiệu và trao đổi các giải pháp, thiết bị và công nghệ phục vụ cho ngành An ninh, Cảnh sát.  Bộ Công An mong rằng đây sẽ là cơ hội để những đơn vị trong ngành An ninh - Quốc phòng từ khắp thế giới có thể tham gia giới thiệu và trưng bày những sản phẩm tiên tiến và hiện đại nhất trong lĩnh vực an ninh giám sát, thiết bị theo dõi, giải pháp An ninh - Quốc phòng, phương tiện chiến đấu, thiết bị phòng cháy chữa cháy, an ninh mạng… Từ đó, mỗi quốc gia đều đảm bảo được yêu cầu về nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự, giữ gìn trật tự an toàn xã hội.Triển lãm riêng và duy nhất về ngành An ninh – Quốc phòng, Homeland Security Expo 2017 sẽ diễn ra từ ngày 29 đến ngày 30 tháng 8 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội.

Tham gia hội chợ triển lãm lần này, Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Công nghệ Đức Việt trung bày về các sản phẩm như súng bắn tốc độ, cân tải trọng ô tô xách tay, máy đo nồng độ cồn, các giải pháp về camera ANTT và ATGT, hệ thống điều khiển và giám sát giao thông, công cụ hỗ trợ... Với phương châm Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ chuyên nghiệp và sự hài lòng. Công ty Đức Việt tự tin là đối tác tin tưởng của Quý khách hàng.

Chúng tôi rất hân hạnh được giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất hiện nay, sở hữu công nghệ hiện đại cùng thiết kế vô cùng bắt mắt, dễ dàng thao tác và sử dụng, mang lại hiệu quả cao trong lĩnh vực an ninh quốc phòng.

Thong ke