Hỗ trợ - Dịch vụ

Hỗ trợ khách hàng

19 31,2018
Công ty Đức Việt có đội ngũ cán bộ Kỹ thuật giàu kinh nghiệm, khả năng chuyên môn cao, được đào tạo trực tiếp theo các chương trình của hãng Kustom Signal, Laser Tech, Intoximeters, Massload.

GIA HẠN BẢO HÀNH

17 31,2018
Nhằm đảm bảo cho việc vận hành thiết bị được liên tục sau khi hết thời gian bảo hành, không phải phát sinh thêm chi phí căn chỉnh, bảo dưỡng hay thay thế các bộ phận bị hõng. Kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ nhanh chóng sửa chữa thiết bị của quý khách hàng trở về tình trạng ban đầu của nhà sản xuất.

HIỆU CHỈNH - BẢO DƯỠNG

17 31,2018
Công ty Đức Việt cung cấp dịch vụ Hiệu chỉnh và bảo dưỡng định kỳ. Chúng tôi sẽ kiểm tra, căn chỉnh và bảo dưỡng thiết bị của bạn nhằm tránh các sai lệch trong quá trình sử dụng, tăng cường hiệu quả sử dụng thiết bị khi được bảo dưỡng định kỳ đồng thời cũng khắc phục những lỗi cơ bản trong quá trình sử dụng

SỬA CHỮA THIỆT BỊ

17 31,2018
Công ty Đức Việt có đội ngũ cán bộ Kỹ thuật giàu kinh nghiệm, khả năng chuyên môn cao, được đào tạo theo các chương trình của hãng Kustom Signal, Laser Technology, Intoximeters, Massload.
Thong ke