HIỆU CHỈNH - BẢO DƯỠNG

17/05/2018 14:05
Công ty Đức Việt cung cấp dịch vụ Hiệu chỉnh và bảo dưỡng định kỳ. Chúng tôi sẽ kiểm tra, căn chỉnh và bảo dưỡng thiết bị của bạn nhằm tránh các sai lệch trong quá trình sử dụng, tăng cường hiệu quả sử dụng thiết bị khi được bảo dưỡng định kỳ đồng thời cũng khắc phục những lỗi cơ bản trong quá trình sử dụng

Để đảm bảo cho thiết bị của Quý khách hàng hoạt động được xuyên suốt và đạt hiệu quả.

Công ty Đức Việt cung cấp dịch vụ Hiệu chỉnh và bảo dưỡng định kỳ. Chúng tôi sẽ kiểm tra, căn chỉnh và bảo dưỡng thiết bị của bạn nhằm tránh các sai lệch trong quá trình sử dụng, tăng cường hiệu quả sử dụng thiết bị khi được bảo dưỡng định kỳ đồng thời cũng khắc phục những lỗi cơ bản trong quá trình sử dụng. Với quy trình bảo dưỡng chuyên nghiệp và đội ngũ cán bộ Kỹ thuật giàu kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo thiết bị của bạn hoạt động tốt,liên tục và bền bĩ.

Vì vậy, khi thiết bị của Quý khách hàng cần bảo dưỡng, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Đối với các thiết bị đo có công nghệ và giá trị cao. Thiết bị của Quý khách hàng nên được sửa chữa, thay thế bộ phận chính hãng. Được thực hiện bởi chuyên gia kỹ thuật đã qua đào tạo trực tiếp tại nhà sãn xuất và nhiều kinh nghiệm.
 

Thong ke