DẠY PHỎNG VẤN ĐẠI SỨ QUÁN ĐỨC

 • A1
  Phiên dịch cabin là hình thức phiên dịch khó nhất, được nhiều người coi là “đỉnh cao của phiên dịch”, tất nhiên cũng là hình thức dịch được trả thù lao cao nhất. Trong xu thế ngày nay, hội nhập quốc tế yêu cầu rất nhiều phiên dịch viên cabin có trình độ cao. Đây là cơ hội lớn dành cho những người muốn đạt đến đỉnh cao trên con đường phiên dịch.
  Đăng ký
 • A2
  Giáo trình sử dụng chính: Schritte plus 3,4 – Đây được xem là Giáo trình mới nhất, được soạn thảo và tổng hợp tất cả những ưu điểm từ những giáo trình truyền thống nhằm giúp học viên dễ dàng tiếp thu và nắm bắt ngôn ngữ, tạo hứng thú trong việc học, đáp ứng tốt nhu cầu giao tiếp nhanh và hiệu quả.
  Đăng ký
 • B1
  Giáo trình sử dụng chính: Schritte plus 5,6 – Đây được xem là Giáo trình mới nhất, được soạn thảo và tổng hợp tất cả những ưu điểm từ những giáo trình truyền thống nhằm giúp học viên dễ dàng tiếp thu và nắm bắt ngôn ngữ, tạo hứng thú trong việc học, đáp ứng tốt nhu cầu giao tiếp nhanh và hiệu quả.
  Đăng ký
 • LUYỆN THI
  Chương trình luyện thi được thiết kế theo đúng cấu trúc đề thi thật. Học viên được ôn tập lại toàn bộ kiến thức đã học cũng như nắm được các kỹ thuật làm bài đạt điểm cao.
  Đăng ký
 • AUPAIR ĐỨC
  Với mục đích nâng cao chất lượng của Aupair cũng như giúp các bạn tự tin hơn khi hòa nhập với môi trường mới, My Aupair có tổ chức khóa học sơ cứu y tế.
  Đăng ký
 • TIẾNG ĐỨC GIAO TIẾP
  Học giao tiếp với 100% giáo viên bản ngữ. Đây là chương trình cơ bản nhất dành cho người bắt đầu học tiếng Đức. Chương trình này sẽ tạo nền tảng tiếng Đức căn bản cho Học viên.
  Đăng ký

AUPAIR LÀ GÌ?

Thong ke