AUPAIR ĐỨC

  • duration : 10 buổi

  • Lịch học : Từ 8 giờ - 10 giờ Sáng thứ 2, 4, 6

  • Học phí: 3.000.000 VNĐ

  • Ưu đãi:

Với mục đích nâng cao chất lượng của Aupair cũng như giúp các bạn tự tin hơn khi hòa nhập với môi trường mới, My Aupair có tổ chức khóa học sơ cứu y tế. Các Aupair sẽ trực tiếp được tư vấn viên của chúng tôi chia sẻ và hướng dẫn những kỹ năng sơ cứu cơ bản cho trẻ em. Với vai trò là một Aupair – người anh/chị cả trong gia đình nuôi, bạn cũng cần nắm được những kỹ năng sơ cứu cơ bản này để có thể chăm sóc các em trong gia đình nuôi tốt hơn, đồng thời nâng cao tinh thần trách nhiệm cũng như khả năng ứng biến khi gặp phải những trường hợp khẩn cấp.

Những kỹ năng sơ cứu cơ bản này áp dụng cho những trường hợp tai nạn thường xuyên có thể xảy ra với trẻ trong cuộc sống hàng ngày. Những tai nạn có thể là trẻ bị hóc dị vật, bị bỏng, ngạt thở do hít phải khói thuốc, điện giật,… Thay vì bị động chờ xe cứu thương, chúng ta có thể chủ động áp dụng những thao tác sơ cứu đơn giản nhưng vô cùng quan trọng để trẻ giảm bớt rủi ro không đáng có, đồng thời giúp chúng ta bớt lo lắng và bình tĩnh hơn trong những trường hợp khẩn cấp.

Ngoài việc được hướng dẫn chi tiết về các kỹ năng sơ cứu y tế cơ bản, chúng tôi cũng sẽ cung cấp giáo cụ trực quan và sinh động nhất, các bạn cũng sẽ trực tiếp được quan sát và thực hành ngay tại khóa học.

Đăng ký học thử

Thong ke